CHƯƠNG TRÌNH GIẢM GIÁ 30% CHO CÁC SẢN PHẨM THIẾT BỊ PHÒNG TẬP (GYM)
Tp.Hồ chí minh
30 Nguyễn Cảnh Chân, P. Cầu Kho, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh
Điện thoại
0969 3838 09 - 0939 10 3738
0969 38 38 09 Ms. Huệ
Hỗ trợ Online
Chi tiết sản phẩm
Formstack 1
Tên sản phẩm
Mã sản phẩm
giá bán
Thị trường
Hàng trong kho
Máy tăng chiều cao bằng điện
5.800.000 VND
Liên hệ
: 5

 

Máy tăng chiều cao bằng điện - Công nghệ giường kéo đầu tiên

Thiết bị giường kéo cột sống model CK-YP2012 là một trong những thiết bị tiên tiến nhất công nghệ giường kéo đầu tiên mang lại niềm tự hào cho nhà sản xuất chuyên về thiết bị vật lý trị liệu.

Máy tăng chiều cao bằng điện
hoạt động với cơ chế kéo giãn ngược cột sống: Là phương pháp dùng lực cơ học tác động theo chiều dọc của cột sống nhằm làm giãn nở khoảng cách các khoang đốt để đem lại hiệu quả điều trị cột sống. Đồng thời giúp kích thích phát triển cơ xương chi theo chiều dọc giúp tăng chiều cao.

Vậy khi lựa chọn máy tăng chiều cao bằng điện chính là bạn đã lựa chọn bảo vệ cột sống, tăng chiều cao đem lại sự tự tin nhất.

Đau thần kinh tọa do tổn thương cột sống là gì?

Khởi đầu là đau lưng, vài giờ hoặc vài ngày sau đau tiếp tục tăng lên và lan xuống mông, cẳng bàn chân theo đường đi của dây thần kinh tọa.
Thăm khám lâm sàng phát hiện tình trạng co cứng cơ cạnh cột sống, cột sống mất đường cong sinh lý, vẹo cột sống, các tư thế chống đau, gãy khúc đường gai sống...

Các kỹ thuật chẩn đoán hình ảnh hiện đại, đặc biệt là chụp cắt lớp vi tính, chụp cộng hưởng từ có thể phát hiện những trường hợp có phồng, lồi (protrusion) hoặc thoát vị đĩa đệm (herniation) mà không có triệu chứng lâm sàng.

Tác dụng của máy tăng chiều cao bằng điện là gì?

- Làm giãn cơ tích cực: máy sẽ tác động lên cơ và gây và giãn cơ thụ động, giảm co cứng cơ và cắt đứt vòng xoáy bệnh lý đau. Phương pháp và máy tăng chiều cao này rất tốt cho bệnh nhân văn phòng, với nguy cơ cao mắc các bệnh về cột sống do ngồi lâu một chỗ.

- Tăng chiều cao:
lực kéo giãn dọc theo cột sống sẽ tác động vào nhiều điểm khác nhau của đoạn cột sống làm các khoang được giãn rộng và có thể cao thêm trung bình 1,1mm mỗi đốt. 

-
Điều chỉnh sai lệch của khớp đốt sống và cột sống: Kéo giãn cột sống làm điều chỉnh di lệch, tăng tính linh hoạt của khớp đốt sống và giải phóng sự khóa cứng của các khớp đốt sống.

- Giải phóng sự chèn ép lên các rễ và dây thần kinh sống
: do làm tăng kích thước lỗ tiếp hợp, giảm thể tích khối thoát vị… từ đó làm giảm kích thích rễ và giảm đau.

Thông số kỹ thuật: 

- Nguồn cung cấp: 220V/50Hz
- Công suất: 80W
- Kéo tốc độ
- Kích thước máy: 10mm / s : 210 × 60 × 62cm
- Trọng lượng máy: 38 kg    
     

Máy tăng chiều cao bằng điện có những đặc tính mang đến hiệu quả như thế nào? 

Máy tăng chiều cao bằng điện được thiết kế thân thiện với người dùng, sang trọng, nhỏ gọn và khung thép không rỉ chắc chắn.  

- Máy tăng chiều cao kéo thắt lưng có thể trượt về phía trước, điều chỉnh tự nhiên để thay đổi thắt lưng, cơ cổ, dây chằng để giúp khôi phục lại hình dạng tự nhiên của cột sống.

- Máy làm kéo giãn cột sống, tác động vào nhiều điểm khác nhau của đoạn cột sống làm các khoang đốt được giãn rộng và có thể cao thêm trung bình 1,1mm trên mỗi đĩa đệm, làm giảm áp lực nội đĩa đệm.


- Máy làm tăng tính linh hoạt của cột sống, giải phóng sự khóa cứng của các khớp đốt sống, giải phóng sự chèn ép lên các rễ và dây thần kinh sống.

- Giảm đau cột sống: do làm giảm áp lực nội đĩa đệm, giãn cơ và các dây chằng, giải phóng chèn ép rễ thần kinh, tăng nuôi dưỡng cục bộ.

- Tăng tầm vận động của đoạn cột sống bị hạn chế, khôi phục lại hình dáng giải phẫu bình thường của cột sống. Tạo điều kiện thuận lợi cho đĩa đệm mới bị thoát vị ở mức độ nhẹ và vừa có thể trở lại vị trí cũ.

- Máy tăng chiều cao giúp thư giãn các cơ bắp. Trị thoát vị đĩa vùng thắt lưng bằng cách điều trị kéo, dần dần có thể làm giảm sự đau nhức cơ bắp, giảm co thắt cơ

***MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ***

Công ty TNHH MTV Trường Việt

***Showroom :172-174 Nguyễn Thị Tần, Quận 8, TP. HCM***
Tel/FAX: 0822.368382
Hotline: 0906.919.416-0969.3838.09
Hỗ trợ online: truongvietgym@gmail.com

Website: www.sieuthiso1.vn

Hãy để Trường Việt mang lại sự hài lòng nhất cho bạn

 

NSX: Điện Máy Trường Việt
Giá bán: 2.800.000VND
Thị trường: Liên hệ
NSX: Điện Máy Trường Việt
Giá bán: 3.500.000VND
Thị trường: Liên hệ
NSX: Điện Máy Trường Việt
Giá bán: 2.750.000VND
Thị trường: Liên hệ
NSX: Điện Máy Trường Việt
Giá bán: 3.650.000VND
Thị trường: Liên hệ

Giao hàng miễn phí trong nội thành

Họ và tên: *
 
Địa chỉ: *
 
Số Điện thoại: *
 
Email: *
 
Chủ đề: *
 
Nội dung: *
 

Đang cập nhật